LuxeVN – Alexis Mabille đã vinh dự  trở thành thành viên của câu lạc bộ Haute Couture, bên cạnh 16 thương hiệu tên tuổi khác trên thế giới. Trước buổi trình diễn, Alexis có phát biểu ông muốn tạo ấn tượng với Hội đồng Haute Couture bằng những kỹ thuật đỉnh cao của mình: “Nếu trước đây, tôi chỉ tập trung vào kiểu dáng, thì trong bộ sưu tập này tôi hướng tới những họa tiết tinh xảo”. Sự trầm trồ của khán giả trong buổi trình diễn đã chứng minh cho thành công của Alexis lần này.

Alexis muốn thu hút sự chú ý của khách mời qua những bộ trang phục ấn tượng, không thuộc dòng thường ngày hay thảm đỏ với áo dạng lót bằng organza có đính ren, mặc cùng với quần radzimir (một loại quần phổ biến trên các sàn Haute Couture trong thời gian gần đây).

 Alexis Mabille 1 Alexis Mabille 2 Alexis Mabille 3 Alexis Mabille 7 Alexis Mabille 8 Alexis Mabille 9 Alexis Mabille 11 Alexis Mabille 13

Organza, lụa cao cấp, và ren Chantilly là những chất liệu được khai thác triệt để trong bộ sưu tập. Kiểu dáng váy bồng, xoè phần chân mô phỏng vẻ đẹp của nàng tiên cá được Alexis tận dụng nhằm tạo vẻ đài các, duyên dáng dành cho quý bà trong buổi tiệc sang trọng hay nữ minh tinh trên thảm đỏ. Những bộ váy chú trọng tạo điểm nhấn phần ngực với mẫu ren sang trọng, mô phỏng họa tiết san hô tuyệt đẹp ngoài đại dương.  

Alexis Mabille 26 Alexis Mabille 16 Alexis Mabille 17 Alexis Mabille 18 Alexis Mabille 19 Alexis Mabille 22 Alexis Mabille 24 Alexis Mabille 25

Donna Phạm