LuxeVN – Phần lớn các BST nam mùa này đều mang phong cách thể thao hoặc phong cách học đường. Điểm khiến cho mùa xuân hè 2014 khác hẳn với các mùa trước là sự mạnh dạn kết hợp hàng loạt các họa tiết khác nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế. Hãy cùng LuxeVN điểm qua một vài xu hướng nổi bật tại tuần lễ thời trang New York vừa qua.

1. Áo khoác hai hàng khuy
Không phải ai cũng có thể dễ dàng may được một chiếc áo khoác blazer hai hàng khuy. Chỉ cần đường cắt bị rộng một chút, người mặc có thể sẽ trông giống như bước ra từ thập niên 80.

Toby Bateman – Giám đốc tại cửa hàng bán lẻ thời trang nam trực tuyến Mr Poter chia sẻ: “Nó cần được may ngắn so với cơ thể và vừa vặn với phần thắt lưng, vì vậy tôi chỉ tư vấn nó cho những người thật phong cách và phù hợp với trang phục này.”

Billy Reid và Dsquared2

dolcegabbana-va-generalideaDolce & Gabbana và General Idea

Malan-Breton-va-Michael-BastianMalan Breton và Michael Bastian

Ovaida & Sons và Ports 1961

Chiều dài chuẩn mực của áo khoác blazer hai hàng khuy thường ngắn hơn so với loại một hàng khuy. Nó thu hút ánh mắt vào phần ngực và phù hợp hơn với dáng người cao và thanh mảnh, vì thế nam giới có thân hình to ngang sẽ dễ biến mình thành “chiếc hộp” nếu diện blazer 2 hàng khuy.

1 2 3 4 5 6 7