Thử tưởng tượng những quả bóng bay phát sáng bay lơ lửng rồi “đậu” lại trên trần và tường nhà bạn, hay những quả bóng bay “lực sĩ” có thể “chở” cả một chiếc ghế sành điệu?

Bóng bay được coi là một trong những phát minh đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Chúng được dùng để trang trí các lễ hội, tiệc tùng hay đồ chơi cho trẻ em.

Đến nay, bóng bay còn được tận dụng vào nhiều những tiện ích khác. Hãy cùng chúng tôi xem.

Bóng bay “gánh” cả chiếc ghế to nặng

Để đem đến một phong cách ấn tượng, công ty thiết kế của Nhật – H220430 đã đưa ra mẫu thiết kế gắn liền bóng bay với ghế. Thật ra ở đây bóng bay chỉ được dùng như một “biện pháp” trang trí, còn các ghế đã được nối liền bằng hệ thống dây vững chãi.

Đèn bóng bay

Với “đèn bóng bay” (Balloon Lamp) – thiết kế đầy sáng tạo của Estiluz, nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng Tây Ban Nha, căn phòng của bạn trở nên cuốn hút và đáng yêu hơn.

Các bóng đèn huỳnh quang được ẩn trong vỏ bọc ngoài bằng nhựa tổng hợp (Polyethylene) với hình dạng quả bóng bay ngộ nghĩnh cùng dây trang trí thả dài. Loại đèn này có ánh sáng dịu mắt, mờ đẹp, thích hợp với phòng ngủ, đặc biệt là phòng trẻ em. Nó góp phần mang lại không khí vui tươi, thoải mái cho gia đình bạn.

Đèn bóng bay có hai dạng thiết kế linh hoạt để dùng trên trần và tường nhà. Khi sử dụng trong phòng khách hay phòng ăn, bạn nên kết hợp loại đèn này với các kiểu đèn trang trí khác để đảm bảo sự hài hòa giữa chất lượng thẩm mĩ và lượng ánh sáng cần thiết cho không gian sinh hoạt.

Theo NDHMoney