LuxeVN – Sau khi đưa ra những hình ảnh đầu tiên về quá trình thiết kế chiếc Grand Touch Executive, Mobiado vừa tiết lộ thêm chất liệu chế tác của chiếc điện thoại mới này.

Vancouver, Canada – Ngày 16, tháng 10 , 2012 . Với thời gian phát triển lâu nhất trong số các điện thoại Mobiado , Grand Touch Excutive hứa hẹn chứa đựng đầy đủ sự độc đáo  và sáng tạo , điều mà Mobiado đã nổi danh. Tháng 4, ngày mùng 6, năm 2010 , Mobiado giới thiệu chiếc điện thoại Concept mang tên CPT001 . Thiết kế tiên phong của concept này giới thiệu sự tự do trong suy nghĩ về thế nào là các giới hạn, với ý tưởng này, một lần nữa, các hình dung trước đây về chiếc điện thoại sang trọng đã được phá bỏ. CPT001 được tạo ra từ một khối đá cẩm thạch. Hai năm rưỡi sau, Grand Touch Excutive hiện thực hóa ý tưởng đó và trở thành chiếc điện thoại đầu tiên chế tác từ Hybird stone .

Năm 2005 , chiếc điện thoại bằng gỗ quí của Mobiado đã khiến mọi người ngạc nhiên. Nó cho thấy điện thoại không chỉ còn là những sản phẩm công nghiệp lạnh lẽo, xa cách bằng nhựa, bằng thép mà còn có thể mang tinh thần gần gũi, ấm cúng. Nó cũng cho thấy sự sang trọng không chỉ tạo ra bởi những vật liệu như vàng, đá quí mà còn có thể tạo ra bởi vẻ đẹp của tự nhiên. Năm 2009 , lần đầu tiên vỏ trai thiên nhiên xuất hiện trên điện thoại. Chiếc điện thoại Mobiado Grand 350 kết hợp công nghệ phức tạp của trí óc con người được thể hiện ở mặt trước với vẻ đẹp huyền ảo của vỏ trai thiên nhiên tại mặt sau.

Không chỉ áp dụng các vật liệu thiên nhiên, Mobiado còn vinh danh các tinh hoa do con người tạo ra. Mobiado lần lượt giới thiệu thép Damacus với lịch sử 2000 năm tuổi, đây là loại thép với hoa văn kỳ ảo chế luyện bằng tay từ hơn một trăm lớp thép khác nhau . Tiếp đó là thép vân gỗ Mokume-gane, chuyên dùng trên kiếm katana Nhật Bản, một loại thép mà riêng thời gian chế tác cũng cần đến hai tháng .

Xem thêm về quá trình thiết kế chiếc Mobiado Grand Touch Executive tại đây.