A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Được tạo ra từ tình yêu dành cho từng chi tiết, cảm nhận tinh tế về cái đẹp, đam mê xa xỉ và công nghệ, Brabus SV 12 làm nên điều “không tưởng” trong thế giới két sắt.

Stockinger-Brabus-1
Nhà sản xuất két an toàn Stockinger và hãng độ xe danh tiếng Brabus đã hợp tác với nhau cho ra đời mẫu két sắt có thiết kế sang trọng và độ bảo mật tuyệt đối – Brabus SV12. Với kiểu dáng thời thượng và sự hoàn hảo trong công nghệ, lần hợp tác giữa hai nhà sản xuất hàng đầu của Đức này đã minh chứng cho một sự kết hợp “khác thường” về kỹ thuật và sự điêu luyện.

Két sắt Brabus SV12 mang những yếu tố thể thao đẳng cấp với độ bảo mật cao trong những đường nét hoàn hảo về thiết kế, chức năng và công nghệ. Chiếc két được đặc biệt ra đời để cất giữ những bộ sưu tập đồng hồ và đồ trang sức. Kiểu dáng này là sự kết hợp giữa công nghệ bảo mật truyền thống tốt nhất với thiết kế thanh lịch nhưng đầy quyền uy.

Stockinger-Brabus-3
Điểm nổi bật về sự xa xỉ của sản phẩm này có thể kể đến như lớp da lót chất lượng tốt nhất, được chần bằng những đường chỉ màu đỏ làm từ carbon và chrome. Phần thân và cửa được phủ nhiều lớp sơn mài đen bóng, mang lại một vẻ ngoài mê hoặc. Nội thất két được làm bằng gỗ, carbon và da. Dòng tên Brabus ở dưới và bảng tên bên cánh tủ như một lời khẳng định vị thế và thương hiệu của dòng sản phẩm này. Con số “12” xuất hiện trong tên của dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ động cơ Brabus 800 SV12. Nhưng ở đây, nó là viết tắt của mười hai nút lên giây đồng hồ, thách thức lý thuyết đã tồn tại lâu dài về đồng hồ tự động.

Stockinger-Brabus-2
Két an toàn Brabus SV12 có kích thước bên ngoài lần lượt là 127 cm x 66,5 cm x 55,5 cm, nặng 650kg và thể tích chứa 183 lít. Brabus SV12 được phát triển chủ yếu cho các mục đích sử dụng cá nhân. Về lắp đặt, Brabus SV12 có thể được cài đặt một cách an toàn và dễ dàng bằng hệ thống đầu vào kỹ thuật số tự động Stocktronic.

Két an toàn Brabus SV12 có 5 khoang dành riêng cho đồ trang sức và đồng hồ. Giúp lưu giữ những món đồ xinh đẹp và giá trị trong môi trường thích hợp, “giải cứu” chúng ra khỏi sự bụi bặm và nóng ẩm của những chiếc tủ tường, tầng hầm bí mật hay tủ ngân hàng.

brabus1

Chiến lược “trốn tìm” trong sản xuất két an toàn đã được Stockinger thay thế bằng chiến lược “không thể bị đánh bại”, khiến cho những tên trộm điêu luyện nhất cũng phải bó tay.
Dominik von Ribbentrop, ông chủ của Stockinger chia sẻ: “Phong cách, dáng vẻ quyến rũ và sự bảo mật: Két an toàn Stockinger sẽ mang đến cho bạn sự tự do, sự độc lập và luôn mang lại cho bạn sự yên tâm – về phong cách và trong bất cứ mọi lúc. Niềm đam mê của Stockinger là làm phong phú thế giới của những chiếc két bằng những sản phẩm “an toàn như nhà băng, chính xác như một chiếc đồng hồ và đẹp như một tác phẩm nghệ thuật”.

Stockinger_Brabus-SV12_logo

Stockinger_Brabus-SV12_nameplate (1)Hạnh Nguyễn

No more articles