eight − five =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – “Stellar được sinh ra không phải để so sánh với những chiếc máy ảnh còn lại, nó được sản xuất để dành riêng cho giới mộ điệu, những nhà sưu tầm hay những ai hâm mộ những món đồ thủ công đẹp mắt.” Đó là lời mô tả cho sự ra đời của chiếc máy ảnh Hasselblad Stellar II.

Hasselblad-Stellar-II-1 (1)

Nhà sản xuất máy ảnh medium-format (máy ảnh khổ trung) hàng đầu thế giới Hasselblad vừa chính thức trình làng chiếc máy ảnh Stellar II. Đây là phiên bản “độ” lại một cách xa xỉ chiếc Sony RX100 II. Những đặc điểm về thiết kế cũng như chất liệu biến một chiếc RX100 II có giá 650 USD (khoảng 14 triệu đồng), trở thành Stellar II có giá lên đến 2,395 USD (tương đương 50 triệu đồng). Điều gì làm nên sự khác biệt?

Stellar 2

Stellar II gỗ padouk

Giám đốc kinh doanh toàn cầu Hasselblad, bà Michele Channer khẳng định: “Stellar là một sản phẩm độc nhất của sự khao khát. Nó có vẻ bắt mắt bề ngoài, các tính năng vượt trội và những cải tiến công nghệ mới nhất. Với camera có độ phân giải 20.2 megapixel, tích hợp wi-fi, có thể giúp bạn ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào. Phần báng tay cầm – bộ phận xa xỉ nhất của chiếc máy được làm từ 4 vật liệu khác nhau mang đến nhiều lựa chọn: gỗ cây ô liu, gỗ padouk, gỗ cây óc chó, sợi carbon. Và tất nhiên không thể thiếu các yếu tố tiêu chuẩn khác như ống kính Zeiss, chất lượng quay phim HD 1080/60p, khả năng zoom quang học 3,6x…”

Stellar 3

Stellar II gỗ cây óc chó

Công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC và wi-fi hỗ trợ hiệu quả trong việc chia sẻ ảnh trực tiếp từ máy ảnh đến các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng và máy tính. Ngoài ra, Stellar được trang bị màn hình có độ phân giải 3.0 tăng cường 20% hình ảnh động. Các lớp phủ chống chói tiên tiến làm tăng độ sắc nét hình ảnh trong môi trường ánh sáng cao, trong khi khe cắm đèn flash ngoài đa chức năng sẽ giúp tăng cường tính linh hoạt của đèn flash và microphone.

stellar 4

Stellar II gỗ oliu

Nhiều người cho rằng, với mức giá 2,395 USD cho một chiếc Sony RX100 II được “độ” là không tưởng. Nhưng nếu đó là điều duy nhất khiến bạn băn khoăn việc mua một chiếc Stellar II, thì chắc chắn Hasselblad Stellar II không thực sự dành cho bạn.

stellar 4

Stellar II sợi carbon

Hạnh Nguyễn

No more articles