twelve − six =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – 12 nhà thiết kế của Samsung Electronics tại Anh đã mất 6 tuần để cho ra đời chiếc cũi chó với tên gọi Dream Doghouse trang bị những công nghệ tân tiến nhất.

samsung-has-designed-a-39000-high-tech-doghouse-with-a-treadmill-and-hot-tub

Máy chạy bộ tích hợp trong Dream Doghouse

Chiếc cũi Dream Doghouse được trang bị những công nghệ tân tiến nhất từ khung ảnh điện tử, màn hình TV Galaxy Tab S cho tới các vật liệu tổng hợp dùng để làm khung của cũi hay các thiết bị như máy cung cấp thức ăn điều khiển bằng chân, máy chạy bộ giả thảm cỏ, bồn tắm spa bằng khí hydro, “khu vệ sinh” tự xử lý “sản phẩm” và khử mùi… Chủ của các chú cún cũng có thể kiểm tra tình hình của thú cưng khi đi vắng bằng video call.

Samsung Dream Doghouse

Bồn spa hydro

Bạn có thể đặt câu hỏi: liệu có cần trang bị nhiều công nghệ đến thế cho một chiếc cũi chó? Câu trả lời của 1.500 người đang nuôi thú cưng được Samsung khảo sát ý kiến là có. Chính họ đã khiến hãng điện tử này quyết định thực hiện dự án Dream Doghouse.

Tháng 3 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức được ra mắt tại sự kiện Crufts 2015, lễ hội dành cho chó lớn nhất thế giới được tổ chức tại Anh quốc. Samsung cũng bắt đầu bán sản phẩm theo đặt hàng với giá bán 30.000 USD (khoảng 650 triệu đồng) một bộ Dream Doghouse.

Thuỷ Hiền

No more articles