LuxeVN – Một chiếc iMac loại thường có giá thấp nhất là 1.299 USD (27,1 triệu đồng) nhưng nay với phiên bản đặc biệt được làm từ vàng và nhiều loại đá quý khác nhau giá của nó đã lên tới 100.000 USD.

Được làm từ nhiều loại vật liệu quý khác nhau như Swarovski, crôm, vàng nguyên chất 24K… Vỏ nguyên bản của iMac được thay thế bằng mã não được làm hoàn toàn thủ công, trong khi màn hình được làm từ ngà voi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn thay thế hoặc trang trí thêm cho chiếc iMac của mình bằng các vật liệu quý khác như: ngọc bích, mã não hoặc malachit. Logo quả táo cắn dở của Apple cũng được làm bằng vàng nguyên chất 24K.

Mỗi chiếc iMac phiên bản đặc biệt này sẽ mất 2 tháng để hoàn thành với giá lên tới 100.000 USD (2 tỷ đồng).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Các iFan Việt Nam không xa lạ gì mốt đính kim cương hay dát vàng lên “cục cưng” của mình. Được làm từ các vật liệu quý hiếm, cộng thêm thiết kế sang trọng, tính năng độc đáo vốn có của mình, chiếc iMac phiên bản đặc biệt này thực sự là món đồ bespoke thời thượng dành cho những iFan muốn sở hữu những sản phẩm “táo cắn dở” đẳng cấp. Tuy nhiên với những người tôn thờ thiết kế nguyên bản của Apple có lẽ sẽ nhíu mày vì sau khi được “độ” xong, iMac sẽ trở nên khá “cồng kềnh”.

Minh Toàn