A password will be e-mailed to you.

Thưởng thức phim, nhạc chất lượng cao là sở thích của nhiều người. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng hệ thống giải trí hoành tráng, nhất là giữa đêm khuya khi cả nhà đang say giấc. LuxeVN xin giới thiệu một gói thiết bị gợi ý có thể giải quyết được nhu cầu giải trí cá nhân của bạn.

Mcintosh Laboratory MHA100

Giá tham khảo: £5,000 (khoảng 182 triệu đồng)

Đặt hàng tại: http://www.hoaphucaudio.com/

Ampli tai nghe đầu tiên của hãng McIntosh Labs là lựa chọn tuyệt vời cho giải trí cá nhân. Thiết kế trang nhã với sắc đen tuyền bao phủ cùng mặt gương sáng bóng, bạn dễ dàng đặt chiếc ampli này ở bất kỳ đâu mà không sợ làm hỏng tính thẩm mỹ của căn phòng.

Ampli (2)

Nhờ được trang bị công nghệ độc quyền Autoformers, thiết bị có đến 3 mức trở kháng tùy chọn: 8-40, 40-150 và 150-600 Ohms. Nói cách khác, dù bạn sử dụng tai nghe dạng nào thì chiếc ampli này đều đủ khả năng khai thác triệt để sức mạnh của chúng. Không những thế, chiếc ampli này dễ dàng “xử đẹp” nguồn phát chất lượng từ CD cho đến 32-bit/192kHz.

Sennheiser HD800

Giá tham khảo: 28,9 triệu đồng

Đặt hàng tại: http://loa.com.vn/Audiophile.htm

Hd800 (2)

Tất nhiên, khi đã có ampli khủng thì việc tiếp theo phải là tai nghe “ngang cơ”. Và HD800 là một trong những chiếc tai nghe được đánh giá cực tốt của Sennheiser! Thiết kế hầm hố của chiếc HD800 như “nói hộ” bạn rằng: “Này, tôi đang thưởng thức nhạc nghiêm túc đấy!”.

Hd800 (1)

Từng chi tiết của chiếc tai nghe này đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng. Miếng lót vành tai được làm từ sợi microfiber chuyên dùng sản xuất tai nghe và mũ của phi công đem lại thoải mái tối đa khi sử dụng HD800 trong thời gian dài. Chưa hết, dây cable mạ bạc được thiết kế theo dạng đối xứng nhằm bảo đảm chất lượng tín hiệu cao nhất. Khả năng tái tạo âm thanh của HD800 thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”! Với loa driver chất lượng cao 300 Ohm có dải tần số đáp ứng từ 6 cho tới 51.000 Hz, âm thanh được tái tạo tự nhiên, tinh khiết với độ chi tiết tuyệt vời.

Toshiba Satellite P55t

Giá tham khảo: từ 32 triệu đồng

Đặt hàng tại: http://www.toshiba.com/us/computers/laptops/satellite/P50/P55T-B5235

Đã chi ra số tiền khủng cho chiếc ampli và tai nghe thì không cớ gì lại bỏ qua một trong những chiếc laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình Ultra HD. Màn hình 15.6 inch có độ phân giải lên đến 3840 x 2160 cho số lượng điểm ảnh 282 ppi sẽ đem lại một “bữa tiệc” thị giác thực sự say đắm.

High Performance Laptops - Toshiba Satellite  P50 (P55T-B5262), 15.6-inch Touchscreen Windows Laptop with Intel Core i7 and 12 GB DIMM RAM - 01

Nhờ được tích hợp công nghệ tự điều chỉnh màu Chroma Tune, màu sắc hiển thị rất chính xác và tự nhiên giúp đem lại những hình ảnh trung thực. Trải nghiệm giải trí trên P55t thực sự mượt mà và đáng tin cậy. Có được điều đó là nhờ máy được trang bị những phần cứng đỉnh cao hiện nay như chip lõi tứ Intel Core i7 thế hệ thứ tư, 16 GB RAM, card đồ họa rời AMD Radeon R9 M265X 2 GB DDR5 và ổ cứng 1 TB.

Ed.

No more articles