Loạt bút phiên bản giới hạn đặc biệt của thương hiệu bút lâu đời nhất nước Ý vừa giành giải “Bút dành cho xe thể thao ấn tượng nhất”, trong khuôn khổ cuộc thi do bạn đọc bình chọn hằng năm lần thứ 17 của tạp chí Pen World.

Loạt bút này từng được nhiều bạn đọc bình chọn và gọi là “chiếc bút mang cảm hứng của tiếng gầm động cơ” khi lần đầu được giới thiệu trên tạp chí này hồi tháng 4 năm ngoái. Cũng trong năm đó, bộ bút thú vị này đã được mang ra giới thiệu lần đầu tiên trong Triển lãm Xe Paris. Toàn bộ danh sách giải thưởng sẽ được công bố trên tạp chí Pen World số tháng 6 này.

Tibaldi-Bentley Mulsanne  8 Tibaldi-Bentley Mulsanne 1 Tibaldi-Bentley Mulsanne 5 Tibaldi-Bentley Mulsanne 4 Tibaldi-Bentley Mulsanne 3 Tibaldi-Bentley Mulsanne 2Mỗi chiếc bút được làm từ các kim loại quý là bạc nguyên chất hay vàng hồng 18K. Điểm đặc biệt là nắp bút được làm từ 3 loại gỗ quý sử dụng trong nội thất xe Bentley Mulsanne là gỗ vavona sẫm màu, gỗ sồi (Burr Oak) và gỗ óc chó (Burr Walnut). Gài bút mang dáng vẻ của cần số. Nắp bút cũng có biểu tượng của Benley như trên nút khởi động xe.

Tibaldi-Bentley Mulsanne 6 Tibaldi-Bentley Mulsanne 7 Tibaldi-Bentley Mulsanne 9 Tibaldi-Bentley Mulsanne 10 Tibaldi-Bentley Mulsanne 11 Tibaldi-Bentley Mulsanne 12Có 90 chiếc bút dạ bi và 90 bút máy trong phiên bản bạc nguyên chất, trong khi đó phiên bản thân vàng chỉ có 9 chiếc mỗi loại. Bentley kỉ niệm 90 năm thành lập vào năm 2009.

Tibaldi-Bentley Mulsanne 13 Tibaldi-Bentley Mulsanne 14 Tibaldi-Bentley Mulsanne 15 Tibaldi-Bentley Mulsanne 16 Tibaldi-Bentley Mulsanne 17 Tibaldi-Bentley Mulsanne 18Tibaldi-Bentley Mulsanne 19 Tibaldi-Bentley Mulsanne 20 Tibaldi-Bentley Mulsanne 21 Tibaldi-Bentley Mulsanne 22 Tibaldi-Bentley Mulsanne 24 Tibaldi-Bentley Mulsanne 25 Tibaldi-Bentley Mulsanne 26 Tibaldi-Bentley Mulsanne 27 Tibaldi-Bentley Mulsanne 23

Theo: NDH