Quyển truyện tranh kể về các nhân vật đang nổi tiếng trên điện ảnh ngày nay như Iron Man, Thor, người khổng lồ xanh Hulk, người kiến, người ong… đang được rao bán với giá khoảng 5,2 tỷ đồng (250.000 USD).

Sau quyển truyện tranh “Người nhện” có giá hơn 1 triệu USD, hiện “Những kẻ báo thù” (Avengers) là điểm sáng khi có thể đạt tới mức giá 250.000 USD tại sự kiện đấu giá Metropolis Collectibles. Truyện được xuất bản từ tháng 9/1963 kể về các nhân vật như người sắt Iron Man, Thor – thần sấm, Hulk – người khổng lồ xanh, Ant-Man – người kiến, Wasp – người ong. Hollywood cũng đang xây dựng bộ phim Avengers có nội dung dựa vào truyện dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Quyển truyện tranh này đã phá vỡ những kỷ lục của loạt truyện Avengers trước đó bởi nó đi kèm theo 2 phiên bản chính, được giữ gìn cẩn thận trong nhiều năm và chưa bao giờ được bán ra thị trường. CGC, tổ chức đánh giá điểm truyện tranh đã cho bộ truyện này mức điểm lên tới 9,6 – nghĩa là bộ truyện có chất lượng rất cao dù đã trải qua hơn 5 thập kỷ.

Tham khảo chi tiết tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: fr5sh.com)