LuxeVN – Lịch sử giải đua xe lớn nhất thế giới được thể hiện trong cuốn sách cỡ lớn độc bản Formula 1 Opus “Bernie” với bìa bằng sợi các-bon và những chi tiết đặc biệt khác.Formula 1 Opus Bernie Edition-1

Cuốn sách được giới thiệu tại triển lãm Luxury Expo ở Doha cuối năm ngoái. Nó được đặt tên theo doanh nhân người Anh Bernie Eccleston, CEO và Chủ tịch Formula One Management.

Fomula 1 Opus “Bernie” là phiên bản đặc biệt của cuốn biên niên sử bằng ảnh và các bài viết Fomula 1 Opus đang ra mắt trước đó. Bên trong có những bức ảnh hiếm và chưa từng công bố từ bộ sưu tập riêng của Ecclestone.

Formula 1 Opus Bernie EditionBìa sách bọc bằng sợi các bon, có gắn chữ ký của Bernie bằng bạc, bên trong có chữ ký của 22 nhà vô địch F1 còn sống. Phiên bản thông thường của sách dày 852 trang, nặng 37kg.

Nếu chịu chi 1 triệu USD để mua cuốn sách này, chủ nhân sẽ nhận thêm thẻ câu lạc bộ Paddock để có thể xem tất cả các vòng đua cho mùa giải Công thức 1 năm 2014, cùng cơ hội gặp Bernie Ecclestone tại các vòng đua này.

Nếu không sẵn lòng chi số tiền đủ mua một siêu xe này, bạn có thể mua các phiên bản thường của cuốn sách với giá khoảng 70 triệu đồng. Đặc biệt hơn một chút, phiên bản Champions với chữ ký của các nhà vô địch được giới hạn số lượng 100 cuốn có giá 20.000 bảng Anh (khoảng 700 triệu đồng).

Mỗi cuốn sách đều đi kèm những bức ảnh chụp bằng chiếc máy ảnh cỡ lớn Polaroid 20 x 24. Mỗi chiếc máy cao hơn 1,5m, nặng hơn 1 tấn.

Dưới đây là một số trang sách bên trong:

This slideshow requires JavaScript.