Ý tưởng một ống tiết kiệm trong suốt, giúp chủ nhân có thể nhìn thấy các khoản tiền cất giữ bên trong, có vẻ khá hài hước.

Trong vài năm gần đây, việc các nhà thiết kế cho ra mắt sản phẩm ống đựng tiền tiết kiệm bằng những vật liệu xa xỉ đã không còn trở nên xa lạ đối với những người tiêu dùng. Vừa qua, nhà thiết kế người Mỹ Harry Allen đã giới thiệu chiếc ống tiết kiệm mới nhất làm bằng pha lê mà anh thực hiện cho thương hiệu chuyên sản xuất đồ pha lê trang trí nổi tiếng Steuben. Thay cho khe đút tiền truyền thống, Harry để chú heo tự há miệng chờ đợi những đồng tiền xu từ phía người sử dụng.

“Chú nhóc này chỉ cần “ăn tiền” là đã đủ no bụng rồi”, Harry Allen hài hước giải thích về mẫu thiết kế của mình. Khách hàng sẽ phải bỏ ra mức chi phí tương đối đắt, vào khoảng 40 triệu đồng (1.900 USD) để sở hữu chú heo đẹp mắt này. Tuy nhiên, hẳn những người yêu động vật và cả các nhà hoạt động cho tổ chức bảo vệ động vật PETA sẽ cảm thấy hài lòng hơn so với mẫu thiết kế được làm từ tiêu bản lợn thật của nhà thiết kế Colin Hart.

Đặt mua tại đây.

Theo NDHMoney (nguồn: Steuben)