A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – La Marzocco, thương hiệu huyền thoại của Ý giới thiệu mẫu máy pha cà phê cao cấp mới – GS/3 – giá khoảng 150 triệu đồng.

1

La Marzocco, hãng sản xuất máy cà phê chuyên nghiệp huyền thoại, mới đây đã cho ra mắt phiên bản mới made-for-home (sử dụng tại gia) cho mẫu máy pha cà phê cao cấp GS/3. Có giá khởi điểm là 6.900 USD (khoảng 150 triệu đồng) và có thể đặt hàng trên website của hãng. GS/3 không phải là mẫu máy mới vì nó từng được La Marzocco cho ra mắt vào năm 2008.

Được làm thủ công tại Florence, về cơ bản, chiếc máy là phiên bản thu nhỏ so với các mẫu bạn có thể nhìn thấy trong các quán cà phê cao cấp. La Marzocco GS/3 có nồi thép kép với dung tích chứa được 3,5l nước sôi, 1,5l cà phê, hệ thống tự động cân bằng nhiệt độ với PID Control. Hệ thống giao diện người dùng trực quan với cụm bàn phím đa chức năng đi kèm với màn hình hiển thị số. Với khả năng điều khiển nhiệt độ cực kỳ chính xác, GS/3 có thể tạo ra những tách cà phê chất lượng một cách chuyên nghiệp.

2

GS/3 chưa bao giờ được phân phối trực tiếp bởi La Marzocco, mà sẽ được cung cấp bởi các bên thứ ba như Seattle Coffee. Trong vòng 6 năm, La Marzocco đã bán chỉ khoảng 4.500 chiếc máy. Tuy nhiên, hai tuần cuối trở lại đây, hãng lại giới thiệu một website để bán GS/3 cùng các loại thiết bị khác để đáp ứng cho nguyện vọng tha thiết từ những chuyên gia pha chế. Các mẫu máy pha cà phê GS/3 có thể tùy chỉnh một số tính năng thiết kế như: ốp cạnh bên bằng kính, gỗ phong hoặc gỗ óc chó, miếng lót chống nóng cho vòi đánh sữa…

Thông số kỹ thuật của máy
Kích thước (cm)               :  53 x 40 x 35.5
Trọng lượng (Kg)            : 33
Điện áp (V)                      : 110/220
Công suất (W)                :  1600 (110V) / 2100 (220V)

 Minh Nguyễn

No more articles