Danh thiếp làm từ sợi các-bon không chỉ khẳng định thương hiệu mà còn thể hiện vị thế trên thương trường của chủ nhân sở hữu nó.

Để chế tác mẫu thiết kế độc đáo này, công ty Carbon Fiber Designs đã sử dụng hàng ngàn sợi các-bon mỏng và nhẹ tạo nên lớp dệt rất bền chắc. Trên bề mặt danh thiếp được phủ lớp sơn Epoxy tạo độ bóng, chống lại sự mài mòn, các chất độc hại cũng như không bắt cháy, giúp khách hàng có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài.

Carbon Fiber Designs cho biết họ tạo ra sản phẩm này với mong muốn cung cấp cho các doanh nhân giàu có chiếc danh thiếp hoàn hảo, sang trọng và đặc biệt là “không đụng hàng” với bất kì nhãn hiệu nào khác. Tuy nhiên Carbon Fiber Designs chỉ cung cấp cho khách hàng bản phôi danh thiếp và không chịu trách nhiệm về việc in ấn các thông tin, hình ảnh hoặc logo công ty của khách hàng.

Nếu ưng ý, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây với giá bán lẻ mỗi chiếc khoảng 630.000 đồng (29,99 USD) hoặc khoảng 33,6 triệu đồng (1.600 USD) cho một hộp 100 chiếc.

Theo NDHMoney (nguồn: Carbon Fiber Designs)