Mỗi lần đưa danh thiếp cho ai đó, chủ nhân của chiếc danh thiếp này sẽ mất một khoản tiền khoảng 31 triệu đồng (1.500 USD).

Image

Black Astrum – một công ty chuyên chế tạo các sản phẩm xa xỉ vừa ra mắt Signature Card, một loại danh thiếp chỉ dành cho giới siêu giàu. Danh thiếp này được làm từ thép Thụy Sĩ đính kim cương. Mỗi lần đưa tấm danh thiếp này cho ai đó, chủ nhân của nó sẽ tốn khoảng 31 triệu đồng (1.500 USD). Tấm danh thiếp này được coi là “biểu tượng đặc biệt cho địa vị và sự giàu có”. Một hộp danh thiếp sẽ được gắn trên 30 carat kim cương.

Image

Giám đốc sáng tạo của Black Astrum – Sufian Khawaja phát biểu “Chúng tôi có rất nhiều yêu cầu từ những người nổi tiếng tại Hoa Kỳ hay những doanh nhân quốc tế. Nhưng chúng tôi chỉ chế tạo loại danh thiếp này cho những người mà chúng tôi nghĩ rằng họ là người quan trọng nhất…” Loại danh thiếp này ban đầu là một dự án dành cho một gia đình giàu có tại Trung Đông.

Image

Khách hàng đặt loại danh thiếp này có 3 lựa chọn: hộp 25 chiếc, 50 chiếc hoặc 100 chiếc. Mỗi chiếc danh thiếp trị giá 31 triệu đồng (1.500 USD).

Tham khảo thêm tại đây.

Theo NDHMoney