Phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama đã tạo một cú hích cho chiến dịch marketing tên tuổi của hãng đồ lót của Anh quốc Agent Provocateur sau một chuyến mua sắm tại đây.

Hồi tháng trước, bà Michelle Obama đã chi 50.000 USD để mua sản phẩm trong cửa hàng của hãng này, tờ Telegraph cho biết.

Image
Bộ váy 2.000 USD mà bà Michelle Obama mặc khi Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp Liên bang vào tuần trước.

Việc Đệ nhất phu nhân Mỹ chi nghìn đô để mua quần áo không khiến công chúng nước này ngạc nhiên. Trước đó, dư luận đã kháo nhau về gu thời trang xa xỉ của bà. Đơn cử như một bộ váy của hãng Barbara Tfank mà bà mặc khi Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp của năm vào tuần trước, có giá khoảng 2.000 USD.

Theo tờ Telegraph của Anh, ngoài đệ nhất phu nhân nước Mỹ, hãng đồ lót này còn đón tiếp Nữ hoàng của Qatar, bà Sheikha Mozah. Những vị khách VIP xuất hiện tại cửa hàng khiến doanh thu của hãng tăng liên tục trong 8 tuần cuối năm ngoái, tăng tổng cộng 15,2%.

CEO của Agent Provocateur, ông Gary Hogarth từ chối tiết lộ danh tính các khách hàng cao cấp. Tuy nhiên, ông này cho biết trong danh sách những người từng mua hàng của họ, có nhiều cái tên nổi tiếng của Mỹ và các nước khác.

Ngoài đệ nhất phu nhân Obama, hai nữ ca sĩ hàng top của Mỹ là Beyonce Knowles và Christina Aguilera cũng không ít lần dùng sản phẩm của hãng. Vốn là sản phẩm cho giới thượng lưu, một bộ đồ ngủ gắn mác Agent Provocateur có thể có giá lên tới gần 2.000 USD. Theo tờ Business Week, doanh thu hàng năm của Agent Provocateur đạt 40 triệu USD, với tăng trưởng tăng trưởng 9% mỗi năm.

Image

Image

Image

Image
Image

Theo VNExpress.net