Robert Majkut đã thiết kế kiểu dáng cho chiếc đàn độc đáo này sau khi nhìn thấy nó trong một giấc mơ. Phải mất nhiều tuần, tác giả cố tưởng tượng lại hình ảnh đó trong tâm trí để Whaletone ra đời.

Mẫu piano hàng thửa (bespoke) này như thể một chú cá voi vừa nhô lên mặt biển, với những đường cong mượt mà và âm thanh tuyệt hảo.

Ngoài dáng vẻ nổi bật, Whaletone chứa trong nó một chiếc piano điện tử Roland với 500 âm thanh khác nhau. Điều đáng nói là bộ loa B&W bên trong có thể cho âm thanh trung thực nhất như một chiếc piano dây với công nghệ Super Natural Piano gồm 3 loại âm thanh: Concert, Studio và Brilliant với 30 biến thể khác nhau, trong đó có cả âm thanh từ những mẫu đàn từ những năm 1960 hay 1980.

Điểm dễ làm hài lòng các nhạc công chuyên nghiệp chính là bàn phím ngà PHA III có độ nhạy tương tự như những chiếc piano cơ kinh điển.

Cuối cùng, nhà sản xuất đưa ra rất nhiều lựa chọn về màu sắc, chất liệu khác nhau cho Whaletone. Ngoài loại cơ bản mang hai màu đen-trắng, khách hàng có thể đặt mày hồng, cam, tím, xanh dương, màu kem…

Giá của chiếc đàn đặc biệt này sẽ được thông báo riêng khi bạn gửi yêu cầu của mình cho nhà sản xuất tại đây.

Theo NDHMoney | Ảnh: © Whaletone.com