LuxeVN – Cuộc sống không thể thiếu nước. Và mới đây, người ta đã xác định được những chai nước đắt giá nhất thế giới, mang tên Aurum 79.

Giá đề xuất là 900.000 USD (hơn 18 tỷ đồng), Aurum 79 xứng đáng là một trong những món đồ được quan tâm nhất khi chính thức xuất hiện tại triển lãm đồ xa xỉ Big Boys Toys diễn ra vào tháng Một năm sau, ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Trước khi Aurum 79 ra đời, chai nước đắt nhất thế giới cũng chỉ có giá 60.000 USD (1,2 tỷ đồng), chế tác từ vàng 24 carat bởi nghệ sĩ người Ý Fernado Altamirano.

Aurum 79 có dung tích 0,5 lít, làm từ pha lê thượng hảo hạng, toàn bộ dát vàng 24 carat, được trang điểm thêm bằng 113 viên kim cương rực rỡ. Không chỉ vậy, Aurum 79 còn chứa đầy thứ nước suối tinh khiết nhất lấy từ St. Leonhard, Frankfurt, (Đức), được tinh lọc với vảy vàng nguyên chất (loại ăn được). Rõ ràng, bên cạnh công năng chính, Aurum cũng là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Chỉ có 3 chai Aurum 79 được sản xuất trên toàn thế giới, vì thế, ngay từ bây giờ nó đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đại gia đang muốn làm phong phú thêm bộ sưu tập đồ quý hiếm của mình. 10% lợi nhuận thu được từ số tiền bán 3 chai Aurum 79 sẽ được chuyển cho tổ chức phi lợi nhuận Charity Water, với mục đích mang lại nguồn nước sạch cho người dân sống trong các khu vực thiếu nước ở các quốc gia đang phát triển.

LuxeVN: Aurum 79 hoàn toàn mang giá trị sưu tầm và sẽ giữ kỷ lục về mức giá trong quãng thời gian rất dài.

Minh Ngọc