LuxeVN – Hãng Akke Functional Art mới đây đã cho ra mắt một trong những chiếc bàn poker có giá đắt nhất Thế giới với tên gọi “All in”.

allin_1

Chiếc bàn được làm từ 15 loại gỗ quý bao gồm: gỗ mun Madagascar, gỗ sồi nâu Anh, gỗ anh đào, gỗ hồng sắc, gỗ đinh tán, gỗ ruột màu tía (peltogyne), gỗ vằn (zebrawood), gỗ cây óc chó Bắc California, gỗ thích, gỗ bồ kết ba gai đen, gỗ thích mềm, gỗ sung, gỗ cây tần bì, gỗ cây óc chó đen và gỗ sồi trắng.

allin_3 allin_2

Để hoàn thành một chiếc bàn poker mất một khoảng thời gian lên tới 600 giờ. Các chỗ đựng đồ uống của bàn được làm thủ công từ gỗ hồng sắc và gỗ cây óc chó đen. Trong khi đó, các đường thẳng chia bàn thành các góc hình tam giác lại được làm thủ công bằng gỗ mun Madagascar và gỗ hồng sắc.

Và bên trong chiếc bàn là hình ảnh 5 viên kim cương tượng trưng cho tay chơi poker nổi tiếng Doyle Brunson và giải WPT Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic.

allin_5 allin_4

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Đây thực sự là chiếc bàn mà bất cứ những ai đam mê poker muốn sở hữu, nó đem không khí tại các casino nổi tiếng ở Las Vegas vào chính ngôi nhà của bạn. Với 15 loại gỗ quý hiếm và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, giá của của một chiếc bàn “All in” được nhà sản xuất để ở mức 75.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Minh Toàn