LuxeVN – Không có điểm gì quá đặc biệt ở phần cứng nhưng chiếc điện thoại thông minh mang tên London vẫn khiến những tín đồ yêu nhạc phải “ngất ngây” với vẻ đẹp đúng chất Marshall.
Nếu là một người mê nhạc và hơn nữa lại là một người chơi nhạc, cái tên Marshall chắc chắn quá quen thuộc. Đây là thương hiệu thiết bị âm thanh có bề dày truyền thống đặc biệt những chiếc ampli Marshall giống như một biểu tượng của nhạc Rock’n’roll. Chính vì thế, khi Marshall bất ngờ trình làng chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu này, giới mộ điệu không khỏi bất ngờ và thích thú.
London bắt đầu được đặt hàng trước trên trang web của hãng Marshall với giá bán 590 USD (khoảng 12.8 triệu đồng). Dự kiến ngày 17.8 máy sẽ bắt đầu chính thức được phân phối tới người mua.
H.V
