Sterling Silver

[Vật liệu] Sterling Silver: Bạc khối, hay còn gọi là “Bạc 925″ là vật liệu hợp kim có chứa 92,5% bạc và 7,5% là kim loại khác, thường là đồng.

Trong kỹ nghệ kim hoàn và chế tác các sản phẩm khác như bật lửa, đồng hồ, đồ nội thất… thì đây là loại bạc tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Lý do vì Bạc nguyên chất quá mềm, dễ dát mỏng và có thể bị biến dạng ngay cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường.

gplus-profile-picture

Về tiendatle

Editor / LuxeVN.com
 • Bài mới

  • Công nghệ thông minh cho ngôi nhà tương lai
   Công nghệ thông minh cho ngôi nhà tương lai

   LuxeVN - Nội thất thông minh sẽ là xu hướng của ngôi nhà tương lai. Hãy cùng điểm qua một số thiết bị có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong chính ngôi nhà của mình.

  • Bí kíp sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật
   Bí kíp sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật

   LuxeVN - Mua tác phẩm nghệ thuật là đam mê đòi hỏi nhận thức sâu sắc về cạm bẫy tiềm năng và những thứ liên quan khác trong việc gìn giữ bộ sưu tập nghệ thuật. Dưới đây là những lời khuyên được tham vấn một cách cẩn thận về sưu tầm nghệ thuật đăng trên Billionaire.com.

  • Xa xỉ và chống xa xỉ – Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu?
   Xa xỉ và chống xa xỉ – Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu?

   LuxeVN – Áo Gucci, giày Prada hay túi Channel là một phần của sự xa xỉ trong cuộc sống hiện nay. Nhưng liệu đồng tiền của chúng ta có đang thực sự mang lại các sản phẩm tương xứng?

  • Christian Dior Couture Thu Đông 2014: Thời tươi đẹp
   Christian Dior Couture Thu Đông 2014: Thời tươi đẹp

   LuxeVN - Bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture Thu Đông 2014 lấy cảm hứng từ thời kỳ Belle Époque – giai đoạn thịnh vượng đánh dấu sự xuất hiện của các trào lưu nghệ thuật lớn tại Châu Âu. Điểm nhấn của buổi trình diễn là sự sắp xếp nhóm người mẫu tượng trưng cho 8 thế kỉ khác nhau.

  • “Cơn địa chấn” Aston Martin V12 Vantage S Roadster
   “Cơn địa chấn” Aston Martin V12 Vantage S Roadster

   Chưa kịp hoàn hồn với màn trình diễn ấn tượng của 2 siêu xe Mercedes-Benz S65 AMG Coupé hay Porsche 911 Turbo S phiên bản đặc biệt, giới mộ điệu sẽ tiếp tục được đón “cơn địa chấn” còn mạnh mẽ hơn mang tên Aston Martin V12 Vantage S Roadster.

 • Từ điển thương hiệu

  • Audemars Piguet
   Audemars Piguet

   LuxeVN - Năm 1874, tại cái nôi của nghề làm đồng hồ, hai chàng thanh niên Jules Louis Audemars (23 tuổi) và Edward Auguste Piguet (21 tuổi) đã gặp nhau. Mối nhân duyên đã dẫn đến sự ra đời của công ti Audemars, Piguet et Cie năm 1875 – tiền thân của Audemars Piguet sau này. Các thành viên của hai gia đình Audemars và Piguet tham gia trực tiếp điều hành công ty.

  • Chronoswiss
   Chronoswiss

   LuxeVN - Gerd-R. Lang bắt đầu những bước đầu tiên trong nghề làm đồng hồ từ năm 15 tuổi. Trong khi còn trên ghế nhà trường, Lang không thực sự giỏi các môn lý thuyết trong khi các giáo viên phát hiện ra ông rất khéo tay và tỉ mỉ. Năm ông 20 tuổi, cha của Lang sốt ruột vì con trai vẫn chưa có việc làm. Ông quyết định xin cho con trai vào thực tập tại một xưởng đồng hồ. Câu chuyện của Chronoswiss bắt đầu từ đây.

  • Perrelet
   Perrelet

   LuxeVN - Abraham-Louis Perrelet sinh ra tại Neuchâtel, Thụy Sĩ. Ông là một nhà chế tác đồng hồ kiệt xuất. Perrelet chính là người sáng chế ra động cơ tự lên dây. Động cơ này được sử dụng trong đồng hồ bỏ túi thời kỳ những năm 1770 và cho đến các đồng hồ đeo tay hiện đại ngày nay.

 • Tin liên quan

 • Nhập địa chỉ email của quý vị để nhận thông báo của LuxeVN khi có tin tức mới.

  Join 15 other subscribers

 • LuxeVN on Facebook

 • Bài được quan tâm

  Xì-gà - Hút mà cũng phức tạp đến thế!
  BaselWorld 2014 | Top 10 đồng hồ tại BaselWorld
  Xa xỉ và chống xa xỉ - Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu?
  Lacoste
  Christian Dior Couture Thu Đông 2014: Thời tươi đẹp
  Bí kíp sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật